BM HOMES – Tận Tâm Phụng Sự

Nơi Khởi Đầu Cho Ngôi Nhà Hạnh Phúc.

Công ty cổ phần xây dựng BM Homes thành viên trực thuộc của tập đoàn BM Group. Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư  tận tâm, giàu kinh nghiệm, BM Homes tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn thiết kế – thi công nhà trọn gói, thiết kế kiến trúc, thiết kế ngoại thất, thiết kế nội thất, thi công xây dựng nhà và sửa chữa các công trình dân dụng công nghiệp khác dẫn đầu thị trường Việt Nam.

Mỗi ngôi nhà không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm hạnh phúc của mỗi gia đình. Thấu hiểu được điều đó, mọi công trình luôn được BM Homes cẩn thận và dành trọn tâm huyết để dựng xây, cùng gia đình hiện thực hoá nên những ước mơ mà bao lâu còn ấp ủ. Luôn đặt chữ “ TÂM” là kim chỉ nam trong mọi giai đoạn, đội ngũ BM Homes đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng tạo nên những công trình dẫn đầu, vững chắc vượt thời gian. Chúng tôi đưa ra những giải pháp sáng tạo và đầy đam mê để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Với sự đa dạng trong các dự án đã thực hiện, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng từ thiết kế biệt thự sang trọng đến những ngôi nhà có phong cách khác nhau. Quy trình xây dựng đồng bộ và khép kín trọn gói từ tư vấn thiết kế đến quản lý xây dựng dự án và hoàn thiện công trình. Đảm bảo mọi quy trình diễn ra chuyên nghiệp mượt mà và hiệu quả, kiến tạo nên những ngôi nhà bền vững, chất lượng và tuyệt vời nhất. Chúng tôi hiểu rằng để phát triển bền vững và vươn xa thì phải làm việc bằng cái “Tâm” và dĩ nhiên khi đủ “Tâm” sẽ nâng “Tầm” doanh nghiệp và để lại dấu ấn riêng trong tâm trí khách hàng. 

Sứ mệnh 

Công ty cổ phần xây dựng BM Homes luôn liên tục học hỏi, đổi mới và sáng tạo không ngừng nhằm mang lại dịch vụ xây dựng nhà trọn gói chất lượng, dẫn đầu thị trường xây dựng. Mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng, dựng xây nên hàng triệu ngôi nhà cho người dân Việt, tạo ra không gian sống tiện nghi và ấn tượng,  đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Tầm nhìn 

Tại BM Homes, chúng tôi không chỉ xây dựng lên những ngôi nhà, mà còn khám phá và tạo ra những không gian sống tinh tế, hiện đại và ấm áp. Tầm nhìn của chúng tôi là tạo lên những công trình không chỉ là nơi ở mà còn là một tác phẩm nghệ thuật biểu tượng của sự thoải mái và hạnh phúc gia đình, thay đổi một diện mạo mới cho không gian kiến trúc ngôi nhà Việt.

Giá trị cốt lõi 

1. Chất Lượng: Chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu, từ việc lựa chọn vật liệu đến quá trình thi công, để đảm bảo mỗi công trình đều là một tác phẩm của sự chăm sóc và sáng tạo.

2. Tận Tâm: Với phương châm Tận Tâm Phụng Sự. BM Homes luôn lắng nghe và hiểu rõ mong muốn của khách hàng để tạo ra những không gian sống đẳng cấp, phản ánh dấu ấn cá nhân.

  1. Chuyên Nghiệp: Mỗi thành viên của BM Homes luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, làm việc chuyên nghiệp trong mọi giai đoạn, đảm bảo mọi dự án được triển khai suôn sẻ và đúng tiến độ như cam kết đã gửi đến khách hàng. 
  2. Cam kết hành động: Luôn đổi mới sáng tạo để bắt kịp với sự phát triển công nghệ, triển khai và áp dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất vào thi công để mang lại hiệu quả cho sản phẩm, công trình. Không ngại khó khăn, học hỏi để đạt được những thành công lớn trong tương lai.

Hãy để đội ngũ nhiệt tâm của BM Homes đồng hành cùng gia đình bạn trong hành trình kiến tạo ngôi nhà mơ ước. BM Homes luôn luôn sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng hay ý kiến đóng góp của quý khách hàng và cam kết chất lượng sản phẩm cũng như đơn giá tốt nhất trong mọi công trình. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để xây dựng ngôi nhà cho riêng mình, hãy để BM Homes làm điều đó cho bạn. Liên hệ ngay để chúng tôi có cơ hội biến ước mơ của bạn thành hiện thực.